Chi bộ trường Mầm non tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: “Đảng là gồm các Đảng viên mà tổ chức nên. Mọi công việc đều do Đảng viên làm. Mọi Nghị quyết Đảng đều do Đảng viên chấp hành. Mọi chính sách của Đảng đều do Đảng viên mà thấu đến quần chúng. Mọi khẩu hiệu, mọi kế hoạch của Đảng đều do Đảng viên cố gắng thực hiện. Vì vậy, Đảng cần phải làm cho thành phần Đảng viên trong sạch, phải bồi dưỡng và hấp thụ vào Đảng những người tốt trong giai cấp lao động”.

Trong tình hình thực tế của Chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến hiện nay có 11 đảng viên (Trong đó có 10 đồng chí đảng viên chính thức, 01 đồng chí đảng viên dự bị). Tất cả đã thấm nhuần lời dạy của Bác, thấu suốt các quan điểm, các Nghị quyết của Đảng, đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và thực hiện thắng lợi nghị quyết của chi bộ đã đề ra. Tất cả các Đảng viên của Chi bộ đều có phẩm chất chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn tốt, thể hiện tốt vai trò tiên phong gương mẫu trong các hoạt động của nhà trường và đoàn thể, là những nhân tố tích cực thúc đẩy mọi hoạt động của nhà trường.

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng. Trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ xã Đồng Tiến trong việc bồi phát triển đảng viên. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng ưu tú. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn, Công đoàn trường. Ngày  05 tháng  06  năm 2021  chi bộ Trường Mầm Non Đồng Tiến long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Xã Đồng Tiến.

Về dự với buổi lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Trường Mầm Non Đồng Tiến rất vinh dự được đón đồng chí Hoàng Thị Hồng Lê- PBT thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Thị Tươi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Trường MN Đồng Tiến.

Sau khi chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đ/c Hoàng Thị Tươi– Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đỗ Thị Huế. Với giọng đọc to, rõ ràng, dứt khoát, thể hiện được sự tự tin của mình khi được được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đỗ Thị Huế đã đứng trước cờ Đảng đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới cũng như lời thề và trách nhiệm của đồng chí, đây cũng là khoảnh khắc trưởng thành của mỗi đảng viên ưu tú. Sau lời tuyên thệ của đồng chí đẩng viên mới, đồng chí Hoàng Thị Tươi– Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đảng viên Đỗ Thị Huế và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Đỗ Thị Huế

Về dự với buổi lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Trường Mầm Non Đồng Tiến, chi bộ rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu ý kiến và chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Hồng Lê- PBT thường trực Đảng ủy xã, đồng chí đã ghi nhận những thành quả đã đạt được của chi bộ nhà trường và chỉ đạo động viên để khắc phục khó khăn, tiếp tục cố gắng đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong công tác phát triển đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tính đến thời điểm hiện tại, chi bộ Trường Mầm non Đồng Tiến có 12 đồng chí đảng viên trong đó có 10 đồng chí đảng viên chính thức, 2 đồng chí đảng viên dự bị.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: